Nên mua máy hút mùi nào tốt nhất hiện nay ?

máy hút mùi tốt

Nhu cầu mua sắm máy hút mùi có xu hướng ngày càng gia tăng và nó cũng được phần nào phản ánh qua sự phong phú, đa dạng cả về mẫu mã và chủng loại, thương hiệu,cũng thêm phần khó khăn trong việc lựa chọn máy hút mùi bếp loại nào tốt. Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây để có thể cập nhật những kiến thức hữu ích cho mình nhé.

Hiện nay trên thị trường có đến không dưới 30 thương hiệu máy hút mùi với xuất sứ từ rất nhiều quốc gia thế giới như Đức , Ý , Tây Ban Nha , Thổ Nhĩ Kỳ đến các thương hiệu từ Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc,Trung Quốc, Malaysia và cả Việt Nam. Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm nhất định nhưng khi chọn mua máy hút mùi bếp nhất định hãy chú ý những tiêu chí sau:

Kiểu dáng

Máy hút mùi thường có ba dạng là loại tiêu chuẩn phù hợp với các gian bếp.

– Máy hút mùi rút là chiếc máy hút mùi thường được các bà nội trợ Việt Nam lựa chọn khá nhiều. Đây là những chiếc máy có kích thước và kiểu dáng nhỏ gọn, có màng lọc, được đặt ngay dưới tủ bếp. Loại hút mùi này có thể có từ một đến hai quạt, với hai tốc độ hút.

y hút mùi kính cong là loại có thiết kế mỏng và hiện đại hơn dành cho những căn bếp có diện tích nhỏ, có tính thẩm mỹ cao và thường là các loại hút khử mùi được xây lắp đồng bộ với tủ và bếp. Loại hút khử mùi này có thể đặt chìm trong tủ bếp, chỉ phần hút kéo di động là nhô ra ngoài. Loại này chia ra làm 2 dòng kính cong phím cơ ( có sông suất nhỏ hơn ), kính cong cảm ứng ( lọa này công suất lớn hơn phím cơ)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khong bo trong
khong bo trong