Khuyến mại lớn khi mua bếp từ Lorca LCI-899

Được biết đến là 1 hệ thống phân phối các sản phẩm nhà bếp với các thương hiệu hàng đầu thế giới, Thế Giới Bếp Nhập Khẩu luôn phục vụ lợi ích tốt nhât cho khách hàng. Không ngừng phát triển để phục vụ nhu cầu mua sắm, chúng tôi tiếp tục khai trương chuỗi showroom mới cùng các chương trình khuyến mại hết sức hấp hẫn. Chương trình đầu tiên được áp dụng với sản phẩm bếp từ Lorca LCI-899.
Sản phẩm bếp từ Lorca không còn mấy xa lạ với khách hàng, được tin dùng vì kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng cùng nhiều chức năng thông minh và công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất theo chuẩn Châu Âu. Thương hiệu này có rất nhiều dòng sản phẩm nhưng nổi trội nhất vẫn là bếp và máy hút mùi.

Bếp từ LCI-899 của hãng Lorca vừa ra mắt đã thu hút được sự quan tâm lớn từ khách hàng bởi tính an toàn, chất lượng sản phẩm bếp tốt, nấu nướng hiệu quả và dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu cao cấp này còn có nhiều tính năng nổi bật mà nhiều dòng bếp không có.

Bếp được sử dụng mặt kính Schott Ceran nhập khẩu từ Đức, với khả năng chịu nhiệt gấp 3 lần kính thông thường nên dù nấu nướng trong suốt thời gian dài cũng không gây nứt, nổ. Mặt kính có màu đen và được mài vát cạnh một cách tinh tế và sang trọng. Với kích thước bề mặt là 730 x 430 (mm) và kích thước khoét đá là 690 x 390 (mm) phù hợp với đại đa số thiết kế bàn bếp của gia đình Việt hiện nay. Khi thay đổi từ bếp ga âm sang bếp từ đôi này, người tiêu dùng không cần chỉnh sửa nhiều.

Lorca LCI 899 là mẫu bếp có công suất lớn. Ở chức năng bosster công suất tổng của bếp là 6000W chia đều cho cả hai bếp. Với công suất thông thường (Không sử dụng tính năng bosster công suất của bếp là 4000W chia đều cho hai vùng bếp nấu). Bếp từ Lorca LCI-899 được tích hợp tính năng inverter giúp bạn tiết kiệm thêm 30% điện năng so với các dòng bếp từ thông thường.

 

Bài viết liên quan

1 bình luận về “Khuyến mại lớn khi mua bếp từ Lorca LCI-899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khong bo trong
khong bo trong