Thương Hiệu Bếp Từ Uy Tín Sử Dụng Mặt Kính Schott Ceran

Chọn mua bếp từ uy tín tại siêu thị nhà bếp http://saigonhomekitchen.vn/ sẽ là môt lựa chọn tuyệt vời nhất. Bởi đây là dòng bếp được người dùng đánh giá cao. Bếp điện từ sử dụng mặt kính Schott Ceran sang trọng- đẳng cấp.

Bạn biết không bếp từ, bếp điện từ Dmestik là 2 sản phẩm có xuất xứ rõ ràng được sản xuất trực tiếp tại nhà máy ở Tây Ban Nha. Điểm nổi bật hơn của sản phẩm mang thương hiệu Dmestik đó là sử dụng mặt kính SCHOTT CERAN chịu lực, chịu nhiệt, chống trầy xước, chống bám bụi.

Cùng tìm hiểu điểm mạnh của mặt kính SCHOTT CERAN :

1. Thương hiệu uy tín

Mặt kính Schott Ceran là một sản phẩm thuộc tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT. Tập đoàn có hơn hơn 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính. Bên cạnh đó, mặt kính Schott Ceran còn được sản xuất tại Đức – ở nước có công nghệ cao.

Nhãn hiệu CERAN đã trở thành yếu tố trang trí nội thất nhà bếp không thể thiếu. Với quy trình công nghệ cao cấp, bảo hộ độc quyền trên toàn cầu… SCHOTT không ngừng thiết lập các tiêu chuẩn mới phá vỡ mọi giới hạn về khoa học kỹ thuật. Chính vì vậy mà loại mặt kính này chỉ sử dụng cho các loại bếp từ cao cấp như Chefs, Bosch, Munchen, Teka …

2. Chất liệu thân thiện với môi trường

Schott Ceran được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt có chất lượng cao. Vì vậy, nó có khả năng chống lại những cú sốc nhiệt đột ngột lên tới 750° C. Bên cạnh đó, mặt kính Schott Ceran còn được biết đến bởi sự thân thiện với môi trường khi được sản xuất từ các loại kính nổi chất lượng cao không chứa kim loại nặng asen và antimon.

TuV Rheinland đã chứng nhận đây là loại mặt kính an toàn và sạch sẽ. Năm 2011, Schott Ceran đã được đề cử cho giải thưởng bền vững của Đức cho thân thiện môi trường. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của sản phẩm.

3. Nhiều đặc tính nổi bật

Chịu nhiệt gấp 3 lần kính thường nên nấu trong thời gian dài mà không gây nứt, nổ

Mặt kính cứng, bền, chống trầy xước, va đập mạnh

Nhiệt mở rộng hầu như bằng 0

Chịu nhiệt cao và dẫn nhiệt thấp lên đến 1000 độ C

Khả năng kháng sốc nhiệt lên đến 800 độ C

Ổn định cơ học cao

IR truyền qua tối ưu hóa hệ thống

Nhiệt độ ổn định và độ bền cao

Chịu lực cao lên đến trên 50 kg

4. Quy trình sản xuất hiện đại

Bên cạnh một thương hiệu uy tín, chất liệu thân thiện, đặc tính nổi trội… Schott Ceran còn được biết đến bởi một quy trình sản xuất hiện đại khép kín. Do đó, sản phẩm luôn mang chất lượng cao nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khong bo trong
khong bo trong