Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Trở lại cửa hàng và mua sản phẩm.
Bếp từ có thiết kế hiện đại, an toàn tuy nhiên lại khá kén nồi, cùng #SaigonHomeKitchen tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục ngay sau đây bạn nhé:Bếp không nhận nồi do nồi nấu có chất liệu không phù hợp:Bếp từ không sử dụng được với nồi làm bằng chất liệu dẫn từ thấp như nhôm hoặc đồng,…Do đó, khi chọn mua nồi cho bếp bạn nên dùng nồi làm bằng chất lượng nhiễm từ như: kim loại, inox hoặc hợp kim.Đặt dụng cụ nấu ăn sai vị trí vùng nấu trên bếp từNếu như bếp gas có phụ kiện kiềng trên bếp giúp bạn đặt xoong nồi cân bằng và vào đúng vị trí để đun nấu thì các loại bếp từ, bếp điện từ lại không như vậy, một số loại có ký hiệu và phân vạch bằng những đường tròn trên bếp, một số lại không có chính vì vậy có thể dẫn đến nguyên nhận bạn đặt dụng cụ nấu ăn sai chỗ.Cách khắc phục nhanh chóng và đơn giản bạn hãy đặt dụng cụ nấu ăn của mình vào đúng tâm vị trí được đánh dấu trên thiết bị bếp từ và chúng sẽ hoạt động bình thường.Dụng cụ nấu ăn có đáy không bằng phẳngNếu bạn đã sử dụng đúng loại xoong nồi có đáy nhiễm từ, đặt đúng vị trí hoạt động của dòng điện fuco và cho bếp hoạt động thế nhưng vẫn bị báo lỗi E0- bếp từ không nhận diện được xoong nồi thì lý do là do đâu?Hãy kiểm tra độ bằng phẳng của bề mặt đáy các dụng cụ nấu ăn nhà bạn, nếu chúng có hiện tượng méo mò, lỗi lõm sâu cũng dẫn đến tình tặng từ trường không tác động được với chúng và không thể sinh nhiệt để nấu ăn.Trên đây là những lý do vì sao bếp từ kén xoong và hướng cách cách sửa bếp từ không nhận xoong nhanh chóng, đơn giản nhất.