Hình thức thanh toán

1- Đối với khách mua lẻ tại cửa hàng
Quý khách tới tại địa chỉ cửa hàng tại: 237 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP. HCM Để xem mẫu hàng, giá cả và thanh toán tại cửa hàng

2 – Với khách hàng ở tỉnh hoặc không tiện qua trực tiếp Showroom Saigon Home Kitchen để xem hàng thì có thể đặt hàng theo cách sau:
Bước 1: Quý khách vào website http://saigonhomekitchen.vn/​ để tham khảo những sản phẩm, tính năng chi tiết, giá bán và chính sách bảo hành. Bằng việc bạn chọn vào các danh mục sản phẩm và click vào chi tiết từng sản phẩm bạn muốn xem.
Bước 2: Khi quý khách chọn được sản phẩm cần mua, quý khách có thể đặt hàng theo các cách sau:
Cách 1: Đặt hàng trực tiếp trên website
Cách 2: Liên hệ trực tiếp
Quý khách cần ghi nhớ giá bán, mã sản phẩm sau liên hệ với chúng tôi theo cách sau.
+ YH: saigonhomekitchen237
+ Skyper: saigonhomkitchen
+ Hotline: 0946.305.666 – 0938.622.388
+ Email: saigonhomekitchen@gmail.com

Để chúng tôi ghi nhận thông tin về đơn hàng mà quý khách cần mua. Đơn đặt hàng của quý khách ngay lập tức được chuyển đến bộ phận kinh doanh qua mạng. Chúng tôi sẽ trả lời quý khách qua Email hoặc qua số điện thoại quý khách cung cấp để xác nhận thông tin đặt hàng và trả lời các câu hỏi một cách nhanh nhất.

Bước 3:
– Quý khách tiến hành chuyển tiền cho chúng tôi theo tài khoản hay theo CMND “Ngân hàng hoặc bưu điện” theo số tài khoản ở bên trên.
– Số tiền quý khách chuyển cho chúng tôi gồm:
+ Giá của sản phẩm cần mua
+ Phí vận chuyển: Tính theo cân nặng của sản phẩm bằng giá cước bưu điện. Tham khảo bảng giá chuẩn của Chuyển Phát Nhanh EMS tại www.ems.com.vn

Bước 4:
Sau khi chuyển tiền cho chúng tôi, đề nghị quý khách hàng thông báo cho chúng tôi qua số máy
Điện thoại: 0946.305.666 – 0938.622.388
E-mail: saigonhomekitchen@gmail.com
Cho chúng tôi: Nội dung mua sản phẩm và số tiền mua hàng, địa chỉ nhận hàng để chúng tôi có thể đóng gói và chuyển hàng cho quý khách nhanh nhất.

3 – Thông tin thanh toán
– Quý khách vui lòng chuyển tiền cần thanh toán vào tài khoản

Tên Ngân hàngSố Tài KhoảnTên chủ tài khoảnChi nhánh
MB Bank2041100549005Công ty TNHH Nhà Bếp Sài GònTMCP Quân Đội – CN Tô Hiến Thành
Viettinbank107000675158Vũ Thị Thu Hương – Giám ĐốcTMCP Công Thương Việt Nam – CN 10
Vietcombank0021001398437Vũ Thị Thu Hương – Giám ĐốcTMCP Ngoại Thương Việt Nam – CN Chương Dương
ACB10561727Vũ Thị Thu Hương – Giám ĐốcTMCP Á Châu – CN Phú Thọ
Techcombank19032017735012Vũ Thị Thu Hương – Giám Đốc

Techcombank – CN Kỳ hòa HCM

Ngân hàng TMCP Hàng Hải MSB0938622388Vũ Thị Thu Hương – Giám ĐốcNgân hàng Hàng Hải MSB – CN Sài Gòn

4 – Chính sách vận chuyển, giao hàng
+ Ngay sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và gửi hàng ngay cho quý khách theo đường chuyển phát nhanh của Bưu Điện ESM hoặc Qua Xe khách
+ Thời gian nhận hàng: Đối với các thành phố và thị xã sau 24h quý khách sẽ nhận được hàng. Đối với các huyện hay xã nhỏ thì sau 48h quý khách sẽ nhận được hàng.
+ Đối với những khách hàng ở TP. HCM thì chúng tôi sẽ cho nhân viên giao hàng tận nơi. Quý khách sẽ được miễn phí lắp đặt và vẫn chuyển tới tất cả các quận trong TP.HCM

5 – Chính sách bảo hành, đổi trả hàng
– Nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình vẫn chuyển thì chúng tôi sẽ đổi hàng mới cho quý khách.
– Trong trường hợp hàng hóa có lỗi trong quá trình sử dụng quý khách có thể đến các trung tâm bảo hành toàn quốc của thương hiệu đó để bảo hành hoặc gửi về cho Công ty TNHH Nhà Bếp Sài Gòn. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành cho quý khách với các điều kiện bảo hành được đảm bảo.
– Nếu không vừa ý về mặt hàng mình đặt mua, quý khách có thể đổi mới trong các trường hợp do khác size, khác màu… và các trường hợp khác lỗi phát sinh từ phía Công ty TNHH Nhà Bếp Sài Gòn. Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng. Công ty TNHH Nhà Bếp Sài Gòn không cho phép các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.