VUI TẾT TRUNG THU - RINH BẾP ĐOÀN VIÊN - NHẬN QUÀ SIÊU KHỦNG!

Với những người mẹ, người vợ là những nhà nội trợ hiện đại vừa bận rộn với công việc lại phải lo quán xuyến chuyện bếp núc chăm sóc gia đình, rất cần lắm những khoảng thời gian được vui trung thu bên gia đình. Hiểu được điều đó Saigon Home Kitchen hi vọng được sẻ chia phần nào những vất vả đó qua chương trình đặc biệt VUI TẾT TRUNG THU - RINH BẾP ĐOÀN VIÊN được áp dụng đến hết 30/9. 

Hãy để những sản phẩm bếp từ, bếp điện từ làm trợ thủ đắc lực cho các bạn để chuyện bếp núc được trở nên nhẹ nhàng hơn, đơn giản và tiện lợi.

 

 

 Cùng nằm trong chuỗi sự kiện chào đón Trung thu và tri ân khách hàng, Nhà bếp Sài Gòn - Saigon home kitchen xin gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt,  KHUYẾN MÃI SIÊU KHỦNG: khi mua bất kỳ sản phẩm bếp tại các showroom của Nhà bếp Sài Gòn, quý khách sẽ được hưởng chiết khấu lên tới 25% và được tặng kèm bộ nồi từ Elmich cao cấp, nhập khẩu  CH Séc, và 1 phần quà bánh Trung thu góp phần vào mâm cỗ cúng Gia tiên, mang không khí Trung Thu ấm áp về với mọi nhà. 

 

CHI TIẾT CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NHƯ SAU:

Fagor giảm giá lên đến 20%

Brandt khuyến mãi siêu đã

Napoli giảm giá mùa trung thu

Hafele tri ân khách hàng

Dmestik giảm giá hấp dẫn

Bếp từ Nhật Bản giảm giá siêu đã

Chefs xổ hàng mùa trung thu

Hãng Kaff nhiều ưu đãi cho khách hàng