Khách hàng mua sắm tại Showroom Saigon Home Kitchen có thể thanh toán nhanh gọn qua POS VietinBank

Khách hàng mua sắm tại Showroom Saigon Home Kitchen bên cạnh hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản còn có thể thanh toán nhanh gọn thông qua thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ (POS) của VietinBank được trang bị tại cửa hàng 

POS là từ viết tắt tiếng Anh (Point of Sale) là các máy chấp nhận thanh toán thẻ. Máy cà thẻ POS và máy rút tiền tự động ATM đều có một điểm chung là giao dịch được qua thẻ ATM. Máy POS có những tính năng như có thể thanh toán tại các cửa hàng trung tâm thương mại, siêu thị một cách dễ dàng và nhanh gọn nhất.

thanh toán POS ViettinBank tại Showroom Saigon Home Kitchen

Hiện nay, Các khách hàng mua sắm tại Showroom Saigon Home Kitchen bên cạnh hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản còn có thể thanh toán nhanh gọn thông qua thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ (POS) của VietinBank được trang bị ngay tại cửa hàng. 

Sử dụng máy POS chủ thẻ chỉ cần “quẹt” thẻ lên máy được đặt tại quầy tính tiền, nhập số PIN, nhập số tiền cần thanh toán, sau đó ký tên xác nhận lên biên lai, hoàn tất quá trình thanh toán. Nhân viên của Saigon Home Kitchen sẽ có trách nhiệm đối chiếu chữ ký của chủ thẻ với chữ ký trên thẻ nhằm bảo vệ quyền lợi và hạn chế rủi ro cho khách hàng. Mọi thao tác đều khá đơn giản, có sự hỗ trợ hướng dẫn của các nhân viên tại Showroom Saigon Home Kitchen.

Lợi ích đối với khách hàng:

-  POS VietinBank chấp nhận thanh toán mọi loại thẻ nội địa và quốc tế trong liên minh Banknet và Smartlink như: VISA, MASTER, AMEX,JCB,CUP, CONNECT24, THẺ NỘI ĐỊA của ngân hàng TECHCOMBANK, VIETCOMBAND, BIDV, VIETINBANK, AGRIBANK…trong nước.

- Chủ thẻ không còn phải mang theo tiền mặt khi thanh toán tại cửa hàng.

Saigon Home Kitchen luôn cố gắng để tối ưu các dịch vụ gia tăng  nhằm giúp Quý khách hàng thuận tiện nhất khi mua sắm tại Cửa hàng chúng tôi.

Showroom Saigon Home Kitchen rất mong nhận được những đóng góp của Quý khách hàng  để dịch vụ của chúng tôi ngày càng chuyên nghiệp, đáp ứng được niềm tin mà Quý khách hàng gửi gắm.

thanh toán POS ViettinBank tại Showroom Saigon Home Kitchen

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Showroom Saigon Home Kitchen

Địa chỉ:  237 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0866 858 666

Hotline: 0948 349 078

Email: saigonhomekitchen@gmail.com

Website: saigonhomekitchen.vn

Facebook: Facebook.com/SaigonHomeKitchen

“SAIGON HOME – Bếp của người Sài Gòn”