Bếp Taka khuyến mãi lớn "Cào tem ngay - Bay đi Nhật"

Bếp Taka khuyến mãi lớn "Cào tem ngay - Bay đi Nhật"

Từ 1/12/2014 đến hết 18/2/2015, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Taka, khách hàng sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi và có cơ hội sở hữu tấm vé du lịch đến Nhật Bản cùng các phần thưởng giá trị khác.

Qua chương trình khuyến mãi này, Taka mong muốn sẽ góp phần kích cầu thị trường mua sắm nói chung cũng như thị trường bếp và gia dụng nói riêng. Đặc biệt, trong thời gian cuối năm, nhu cầu mua sắm đồ gia dụng chuẩn bị đón tết ngày càng gia tăng, chương trình khuyến mãi này sẽ là “chất xúc tác” giúp thị trường mua sắm trở nên sôi động hơn.

khuyến mãi Taka

Chương trình khuyến mãi “Cào tem ngay - bay đi Nhật” sẽ được Công ty TNHH Taka Việt Nam khởi động từ 1/12/2014 đến hết 18/02/2015. Trong thời gian này, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Taka, khách hàng chỉ cần cào lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả, lấy mã bảo hành và sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp "CHG dấu cách TAKA dấu cách mã bảo hành" và gửi đến tổng đài 8077 (chi phí 500 đồng một tin nhắn) để có cơ hội nhận ngay những giải thưởng giá trị từ chương trình.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 2 giải đặc biệt, mỗi giải là một chuyến du lịch miễn phí tới Nhật Bản; 2 giải nhất, mỗi giải là một xe máy Honda Wave 110s tiết kiệm nhiên liệu; 4 giải nhì, mỗi giải là một tivi LED Sony 32’’. Bên cạnh đó, để tạo thêm nhiều cơ hội trúng giải, Công ty TNHH Taka Việt Nam còn tặng 330 bộ nồi Inox nhiễm từ TK-NI03A cho các khách hàng may mắn, với tổng giá trị giải thưởng khuyến mãi lên tới 300 triệu đồng. Công ty TNHH Taka Việt Nam sẽ tiến hành chương trình quay số trúng thưởng để chọn ra các khách hàng may mắn, dưới sự chứng kiến và tham dự của đại diện Bộ Công Thương và khách hàng.