CÁC CHỨC NĂNG CỦA BẾP ĐIỆN TỪ NHẬP KHẨU

Bếp từ đang là lựa chọn số một của mọi gia đình bởi những tính năng vượt trội của nó như: an toàn, tiện lợi và tính thẩm mỹ cao...

Cùng điểm qua các chức năng của bếp từ nhập khẩu:

1. Chức năng cài đặt công suất nấu của bếp điện từ nhập khẩu

Bạn có thể cài đặt công suất nấu ở nhiều mức độ khác nhau như : tắt, giữ ấm, hâm nóng, rã đông, hấp, nấu, chiên, nướng sơ, nướng kỹ như là 1 lò nướng nhập khẩu chính hãng.

 

Ảnh minh họa bếp từ Chefs nhập khẩu

 

2.Chức năng giữ ấm của bếp từ

Với chức năng này bếp chọn sẽ hoạt động ở mức công suất thấp nhất. Do đó, bạn có thể dùng một trong các mặt bếp nấu để giữ ấm thực phẩm.

 

 

3.Chức năng khóa an toàn cho trẻ em

Bạn có thể dùng chức năng này để khóa các chức năng hoạt động và cài đặt. Chức năng khóa an toàn có thể được sử dụng ngay khi bếp được mở hoặc tắt và nó vẫn có hiệu quả ngay khi đã tắt bếp. Vì thế, nó sẽ giúp cho trẻ em không thể nghịch bếp khi không có sự giám sát.

Xem thêm các sản phẩm của hãng Chefs như: Bếp điện từ Chefs chính hãngbếp từ Chefs chính hãngmáy hút mùi Chefs chính hãng

 

4.Chức năng tăng công suất tự động của bếp từ

Khi sử dụng chức năng tăng công suất tự động, chỉ dùng mức độ cài đặt để nấu gần sôi thực phẩm bởi vì các mạch điện tử sẽ tự động giảm công suất. Sau một khoảng thời gian khi thức ăn đã sôi, bếp sẽ tự động giảm công suất đến mức thấp nhất . Chức năng này chỉ thích hợp cho những món ăn lạnh lúc mới nấu và cần được làm nóng ở mức công suất cao nhất.

 

Bếp từ Dmestik nhập khẩu có nhiều chức năng tự động

 

Bạn thực hiện bằng cách:

1.Để khởi động bếp nhấn nút On/off   

2. Nhấn nút tăng  một lần để cài đặt công suất mức 9. Dấu chấm thể hiện trên màn hình công suất cài đặt sẽ sáng trong 10 giây. Nhấn lại nút này trong 10 giây thì dấu chấm sẽ không còn sáng lên nữa.

3. Nhấn nút giảm  vài lần để lựa chọn mức độ nấu gần sôi (từ 1 đến 8). Chức năng tăng công suất tự động sẽ được kích hoạt.

4. Chức năng tăng công suất tự động sẽ vận hành theo chương trình đã được cài đặt. Sau một khoảng thời gian quá trình nấu sẽ tiếp tục với mức công suất để nấu gần sôi.

Xem thêm : Bảng giá bếp điện từ nhập khẩu Tphcm